ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนบ้านดอยช้าง มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลตำแหน่งนักการภารโรง
ด้วยโรงเรียนบ้านดอยช้าง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 2 ขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือก บุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรง จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดดังที่แนบ
โพสเมื่อ : 25 เม.ย. 2562,00:00   อ่าน 250 ครั้ง